Mệnh Cách Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung Sửu Mùi

Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung

Mệnh Cách Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung Sửu Mùi

Trong nghiên cứu về Tử Vi Đẩu Số, sự kết hợp giữa sao Liêm Trinh Thất Sát đồng cung là một điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của các nhà phong thủy và người tìm hiểu về vận mệnh. Khi hai yếu tố này cùng tụ hợp trong một cung, chúng tạo ra một mối quan hệ phức tạp, gợi lên những phân tích sâu sắc về tính cách và con đường số phận của cá nhân.

Hãy cùng Tử Vi 79 tìm hiểu về mệnh cách đặc biệt này trong bài viết sau.

Liêm Trinh Thất Sát Là Gì? 

Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung
Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung
Bạn đang đọc Mệnh Cách Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung Sửu Mùi tại chuyên mục Sao và Cung của website Tử Vi 79

Khi sao Thất Sát và sao Liêm Trinh đồng cung Sửu hoặc cung Mùi, tạo thành một tổ hợp mạnh mẽ với các sao “Vũ Khúc Phá Quân” và “Tử Vi Tham Lang“, đồng thời gặp Thiên Phủ ở cung Thiên Di. Mặc dù là một cấu trúc sao mạnh mẽ, nhưng ảnh hưởng từ Thiên Phủ của cung đối diện có thể tạo ra những thách thức.

Thất Sát và sao Liêm Trinh khi kết hợp thường nặng về khía cạnh nhục dục, có cảm giác trực tiếp và cường trực. Tuy nhiên, họ cũng thường mang theo một khí chất văn nghệ, phong lưu, và không có xu hướng hạ lưu. Dù có tính chất hung, họ vẫn giữ được sự lịch lãm và nghệ sĩ.

Bản mệnh thích hợp với vị trí lãnh đạo, đặc biệt là vì tính chất đa dạng của Liêm Trinh bị Thất Sát tác động, họ có xu hướng yêu thích văn hóa và nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Nếu có sự hòa hợp với các sao như Văn Xương và Văn Khúc, sở thích văn nghệ của họ sẽ phát triển, hỗ trợ cho việc sử dụng nghệ thuật để đạt được mục tiêu trong công việc và gặt hái sự tôn trọng của người khác.

Xem thêm  Bát Trạch Cung Cấn Là Gì?

Mệnh Liêm Trinh Thất Sát có thể trở nên thận trọng đặc biệt là trong quản lý tài chính. Thường xuyên họ có thể dễ trở nên chán chường trong cảm xúc, nhưng đồng thời cũng khó tránh khỏi việc bị cuốn vào sự lạc lõng trong niềm vui ngắn hạn.

Liêm Trinh Thất Sát Cung Mệnh

Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung
Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung

Nếu xuất hiện Hồng Loan và Thiên Hỉ đồng cung và đối chiếu, có thể dự báo về vấn đề hen suyễn. Nếu Hóa Kị gặp Đà La đồng chiếu, có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến máu mủ. Mặc khác, Hóa Kị gặp tứ Sát hội chiếu mà không có Hóa Lộc hoặc có Lộc Tồn và Văn Xương Văn Khúc giải cứu, có thể dẫn đến tình trạng thân thể yếu đuối, bất lực hoặc tình trạng cả đời bệnh tật; hoặc có thể liên quan đến các vấn đề yếu mạng.

Mệnh nữ thường có nhan sắc thu hút, nhưng đồng thời khó để bị quấy rối bởi người khác giới. Nếu cung Phu có Thiên Tương và không gặp các sao Sát Kị, thì hôn nhân có thể hạnh phúc và mặt phụ tử phụ thuộc vào lòng đồng lòng, tương hiểu giữa vợ chồng. Tuy nhiên, nếu gặp Sát Kị, việc kết hôn có thể trì hoãn vì đối tượng không phù hợp. Lựa chọn chồng lớn hơn từ tám tuổi trở lên thì là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mệnh Thất Sát Liêm Trinh của đại hạn và lưu niên thường mang theo biến động và thay đổi, nếu gặp Cát tinh, có thể dự đoán về sự phát triển và tích lũy, hoặc đạt được tăng lương. Nếu gặp Sát tinh, không nên chủ động thay đổi. Khi các sao Hình Kị tham gia, đặc biệt là khi Vũ Khúc Hóa Kị gặp Liêm Trinh Hóa Kị, mà không có Hóa Lộc, Lộc tồn giải cứu, cần phải đề phòng các tai nạn chảy máu, hạn chế đi xa và tránh tranh chấp và kiện tụng.

Xem thêm  Luận Giải Ý Nghĩa Sao Vong Thần Trong Tứ Trụ

Luận Giải Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung Sửu Mùi 

Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung
Liêm Trinh Thất Sát Đồng Cung

Sao Liêm Trinh và Thất Sát, khi cùng tọa ở cung Sửu và Mùi, cũng như cung Thiên Di với sao Thiên Phủ nhập miếu, cung Tài Bạch với sao Tử Vi ở thế vượng và sao Tham Lang ở thế lợi, cùng cung Quan Lộc có sao Vũ Khúc và sao Phá Quân ở thế bình, tạo thành một hình ảnh tinh tế về vận mệnh và tính cách của người mang theo mệnh cách này.

Tính Cách

Sao Thiên Phủ tại cung Thiên Di không chỉ mang lại phúc lợi trong việc di chuyển, thay đổi nghề nghiệp mà còn tạo ra một tâm hồn tính toán, thích giúp đỡ người khác và hướng tới sự kết nối với những người giỏi hơn mình. Cung Tài Bạch với sao Tử Vi và Tham Lang thể hiện tính tham vọng và tài năng kinh doanh, đặc biệt là về việc tích lũy của cải từ các nguồn khác nhau, mặc dù phần lớn là nhờ vào sự kiện bất ngờ.

Sự Nghiệp 

Sao Vũ Khúc và Phá Quân tại cung Quan Lộc mang theo tính quyết đoán và tinh thần sáng tạo trong công việc. Những người này có khả năng đối mặt với khó khăn và có động lực cao, thích hợp với nghề quân cảnh như quân đội hoặc cảnh sát. Nếu gặp Thất Sát, họ sẽ tạo thành một tam hợp mạnh mẽ, đưa ra những thay đổi lớn trong cuộc sống, đặc biệt là những biến động độc lập mà không cần sự hỗ trợ của các sao khác.

Xem thêm  Khám Phá Sao Giải Thần "Phúc Tinh" Trong Lá Số Tử Vi

Sao Liêm Trinh tại cung Mùi nhập miếu, đồng tọa với Thất Sát, không gặp sát, kỵ tinh và không có xung phá, mang lại một mệnh cách hùng túc và triều nguyên. Những người này có tích lũy tốt, sự giao tiếp và biện luận xuất sắc, có nhiều tài năng và sở thích đa dạng. Tính cách hào phóng của họ có thể thể hiện xuất sắc trong công việc và có khả năng đảm nhận những chức vụ quan trọng.

Vận Hạn 

Tuy nhiên, cần lưu ý đến khả năng rơi vào thói quen cờ bạc và uống rượu nếu mệnh quá đào hoa. Mệnh nữ nên tránh đa hoa quá nặng để tránh khó khăn trong tình cảm và việc kết hôn muộn. Kỵ sát tinh cần được chú ý và tránh để đề phòng những rủi ro bất ngờ.

Lời Kết 

Trong cuộc sống, sự hiểu biết về sự tương tác giữa sao Liêm Trinh và Thất Sát tại cùng một cung có thể là chìa khóa để hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và cách tận dụng tốt nhất tiềm năng của mình. Bằng cách này, chúng ta có thể điều chỉnh hành động và quyết định của mình theo hướng tích cực, từ đó tạo ra những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Back To Top